Bạn sở hữu 1 nền tảng với nhiều người thương dõi như website, kênh youtube, tiktok, blog, podcast,…và đang mong muốn kiếm thêm thu nhập? Chào mừng bạn đến với chương trình affiliate của Locker Password Manager. Hợp tác với Locker, bạn không chỉ nhận được commission 30% đối với mỗi đơn hàng thành công mà còn có thêm nhiều cơ hội hấp dẫn để phát triển thương hiệu và nền tảng cá nhân của mình.

Lợi ích của việc tham gia chương trình Locker Affiliate:

 • Nâng cao thu nhập: Đối với mỗi đơn hàng thành công, advertiser sẽ nhận được hoa hồng tương đương 30% giá trị đơn hàng. Xem thêm giá bán các gói Locker tại đây.
 • Hỗ trợ về tài liệu marketing: Bên cạnh sales dashboard để cập nhật tình trạng performance, tính hoa hồng một cách minh bạch cho advertiser, Locker sẽ cung cấp các tài liệu chi tiết về sản phẩm, banner để advertiser có thể sử dụng luôn trên nền tảng của mình.
 • Tăng độ nhận diện thương hiệu của bạn: Bằng cách hợp tác với Locker, bạn đã gắn liền thương hiệu của mình với sự tin cậy, hiện đại và quan tâm tới bảo mật dữ liệu cá nhân của user, đồng thời thu hút thêm các target audience quan tâm đến bảo mật cá nhân đến với nền tảng của bạn.

Cách tham gia Locker Affiliate vô cùng đơn giản:

 • Bước 1: Bạn truy cập link https://locker.io/vi/passwords/affiliate để đăng ký
 • Bước 2: Nhận thông tin chi tiết về chương trình qua email
 • Bước 3: Ký Agreement với sự đồng thuận của cả 2 bên
 • Bước 4: Nhận Email Onboarding bao gồm các tài liệu:
  1. Brand Guidelines
  2. Brand Assets (logo + mockups)
  3. Cách đăng nhập và truy cập vào sales dashboard
  4. Phương thức nhận commission: Tạo tài khoản trên Stripe và đăng nhập vào Stripe
 • Bước 5: Tạo link tracking và đặt link ở vị trí mong muốn trên nền tảng của bạn.

Khi tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Locker, các advertisers không chỉ có thêm cơ hội kiếm thêm thu nhập hấp dẫn, mà còn góp phần thực hiện sứ mệnh mang đến cho người dùng internet một trải nghiệm an toàn và liền mạch. Locker tin rằng tăng cường bảo mật là điều thiết yếu với mỗi người, không chỉ riêng đối với những người hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Cùng tham gia quảng bá giải pháp bảo mật của Locker để tạo ra môi trường trực tuyến trở nên an toàn hơn với tất cả mọi người.

Nếu bạn có bất cứ thắc hay ý kiến đóng góp nào về chương trình affiliate của Locker, vui lòng liên hệ:

Chia sẻ bài viết này