Windows 10 – bản nâng cấp mới nhất của hệ điều hành Windows từ Microsoft đi kèm với các dịch vụ truyền dữ liệu và theo dõi được kích hoạt mặc định. Trong khi công ty nhấn mạnh rằng đó “không phải là gián điệp” mà chỉ đơn giản là cố gắng để nâng cao chương trình bằng cách tìm hiểu những gì người dùng thực hiện, Windows 10 liên tục thu thập dữ liệu của người sử dụng, chia sẻ mật khẩu Wi-Fi (dù đã mã hóa) và thu thập dữ liệu và thói quen sử dụng của mỗi người dùng Windows 10. Nhưng đừng để bị lừa, ngay cả các phiên bản cũ của Windows cũng đã chia sẻ một số thông tin với Microsoft. Vì vậy, quyền riêng tư và bảo mật của bạn có thể đã bị xâm hại nghiêm trọng trong một thời gian dài mà bạn không hề hay biết. Nhưng tất cả những nghi ngờ của bạn có thể được giải quyết vì bây giờ Phrozensoft Windows Privacy Tweaker sẽ giúp bạn dễ dàng khôi phục tất cả thiết lập đến mức an toàn tối đa. Sử dụng nó và bạn sẽ không có thêm bất cứ vấn đề nào về quyền riêng tư và an toàn trực tuyến nữa.

Có phải nó chỉ dành cho Windows 10?

Không! Nó cũng phát hiện một số vấn đề quyền riêng tư cho Windows Vista, Windows 7 và Windows 8/8.1

Nó hoạt động như thế nào?

Để đạt được mức độ tối đa của sự riêng tư và bảo mật, đơn giản bạn chỉ cần bỏ chọn tất cả các mục Màu Đỏ không an toàn để chuyển thành mục Màu Xanh an toàn. Chú ý: một số mục có thể yêu cầu khởi động lại máy để có hiệu lực.

Ảnh chụp màn hình

Program Legend   Intrusive Services   Intrusive Scheduled Tasks   Intrusive Registry Keys (Mostely Win10)   Extra Feature: USB Protection

Tải về

Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Windows Privacy Tweaker tại đây.

Chia sẻ bài viết này