Nhằm giúp lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức nắm bắt được các vấn đề mang tính vĩ mô, chiến lược về An ninh thông tin cũng như công tác tiếp cận, triển khai về an toàn thông tin cấp doanh nghiệp, VNISA phía Nam sẽ phối hợp cùng IsePro tổ chức buổi Hội thảo “Phương pháp tiếp cận có hệ thống về An ninh thông tin cho lãnh đạo doanh nghiệp” vào ngày 30/05/2014. Với sự xâm nhập sâu rộng, len lỏi đến tất cả các hoạt động của con người, doanh nghiệp, cơ quan quản lý Nhà nước, Công nghệ thông tin (CNTT) đã và đang mang đến cho xã hội những lợi ích to lớn. Nhưng bên cạnh đó, chúng ta cũng phải đối mặt với sự phụ thuộc từng phần hoặc gần như tuyệt đối vào hệ thống CNTT này. Nhiều trục trặc của hệ thống mạng máy tính hay thất thoát dữ liệu đã và đang gây ra những hậu quả đặc biệt nghiêm trọng. Do đó, đảm bảo cho hệ thống CNTT được hoạt động liên tục và an toàn bảo mật đã trở thành vấn đề hết sức quan trọng đối với doanh nghiệp, tổ chức.Hội thảo “Phương pháp tiếp cận có hệ thống về An ninh thông tin cho lãnh đạo doanh nghiệp” sắp diễn ra sẽ giúp lãnh đạo các doanh nghiệp có một cái nhìn đơn giản hơn về bài toán an ninh thông tin. Hội thảo cũng sẽ giúp các doanh nghiệp có cách tiếp cận hệ thống (systematic approach) để có cách đảm bảo an toàn thông tin hiệu quả nhất. Ngoài ra, hội thảo này cũng sẽ giúp lãnh đạo có được quan điểm chiến lược nhất quán trong xử lý các tình huống, đưa ra quyết định đúng đắn với các vấn đề liên quan đến an ninh thông tin.

P

Hội thảo có thể sẽ giải đáp nhiều câu hỏi liên quan đến an ninh thông tin với lãnh đạo doanh nghiệp.

Nội dung hội thảo sẽ tập trung vào việc giới thiệu bài toán an ninh thông tin, các công nghệ tấn công mới và từ đó đưa ra các công nghệ bảo vệ tương ứng cũng như đề xuất các giải pháp an ninh thông tin cho doanh nghiệp.

 Hội thảo sẽ diễn ra từ 8h30 đến 16h00 ngày 30/05/2014 tại lầu 6 khách sạn Palace Saigon, 56-66 Nguyễn Huệ Q.1 TP.HCM. Đối tượng tham dự là lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp, không yêu cầu có kiến thức nhiều về CNTT. Chi phí tham dự 1.800.000đ/ khách tham dự. Chi phí trên đã bao gồm tea break, tài liệu học tập, và ăn trưa buffet tại nhà hàng Gánh (lầu 5 của khách sạn). Ưu đãi discount 30% chi phí cho khách tham dự là hội viên Chi hội VNISA phía Nam. Thông tin chi tiết về hội thảo và đăng ký tham dự:

  1. Ms. Kim Thanh, thư ký Chi hội VNISA; ĐT: 0906976673; email: [email protected]
  2. Mr. B2ui Thanh Phong, GĐ Cty IsePRO; ĐT 0908621154; email: [email protected]

Theo Antoanthongtin.vn

Chia sẻ bài viết này